Gửi bài mới
In chủ đề

Xin file Crack của Photoshop CS3 - Flash CS3

Xin file Crack của Photoshop CS3 - Flash CS3

Huynh nào có Crack của Photoshop CS3 - Flash CS3 - Drem... Thì share cho đệ với nhé! thanh kiu vi na mui.

TOP

Photoshop CS 3 bậc thầy trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh !!! Hôm nay minhquan_04_20 sẽ hướng dẫn các bạn từng chi tiết để có đc 1 Photoshop hoàn chỉnh và dùng đc mãi mãi.

Cách download:
Bước 1:Các bạn hãy vào trang chủ của nó là www.adobe.com rồi đăng kí 1 tài khoản Free hoặc có thể dùng ngay ID mình đã lập sẵn cho các bạn là Emai: minhquan_04_20@yahoo.de pass : hehehehe
Bước 2:Sau khi đã đăng kí các bạn vào đây  để đăng nhập.
Bước 3:Đăng nhập thành công ở Adobe Photoshop CS3 Extended mặc định là Select hãy bấm vào đó và chọn thứ tiếng mà bạn muốn dùng cho photoshop của mình !!!
Bước 4:Sau đó nhấn Download


Nên chọn các file ít MB để đc file là đuôi *.exe cònnếu chọn file nhiều MB thì sẽ là đuôi *.dmg như vậy sẽ làm khó cho cácbạn !!!

Sau khi đã download xong click vào file ADBPHSPCS3_EN.exe để setup !!!

Cách setup: (vì đơn giản nên ko cần hình ảnh kèm theo)
Bước 1:Next
Bước 2:Đánh dấu vào cả 2 lựa chọn và Finish
Bước 3úc này nó sẽ bắt ta tắt hệt trình duyệt Internet đi bao gồmYahoo Messenger và IE,Firefox,Opera...Sau khi đã tắt hết ta sẽ chọntiếp Next
Bước 4: Có lẽ toàn tiếng nước ngoài nên ngại đọc thôi thì cứ I agree ^^
Bước 5:Chọn ổ cứng mà bạn muốn chứa Photoshop sau đó nhấn Next !!!
Bước 6:Install !!!
Bước 7:Finish & Restart !!!

Hoàn thành xong bước Setup đừng ngạc nhiên nếu ko thấy Photoshop của bạn ở ngoài Desktop nhé ^^ vì theo mặc định nó sẽ ở trong C:/Programm/Adobe/Adobe Photoshop CS3...sau khi đã tìm thấy PTS thì bạn mở nó lên Icon là phông nền xanh và có chữ Ps ^^ Và thực hiện bước Crack nào !!!

Cách Crack:

Bước 1: Download Keygenđây hoặc ở đây or http://www.box.net/shared/h0o4fgy04g Khidùng Key các phần mềm antivirus sẽ báo phát hiện Virus nhưng ko sao cảcác bạn cứ cho Keygen tiếp tục hoạt động vì bản thân Keygen cũng là 1loại Virus (Hack) Nó sẽ ko ảnh hưởng gì đến máy của các bạn !!!
Bước 2: Mở Keygen ra và chọn Generate serial như trong hình và lấy Key nó cho để điền vào phần serienummer...rồi nhấn NextBước 3:Chọn như trong hình !!! Rồi nó sẽ bắt bạn chờ để load Key !!!Bước 4: Chọn tiếp như trong hình !!!Bước 5: Sau đó các bạn hãy Copy đoạn (1) vào chỗ Response(2) rồi nhấn Generate activation code(3) rồi copy đoạn Code (4) cho vào phần (5) rồi nhấn (6)Bước 7:Finish ^^ Nếu nó bắt bạn nhập thông tin thì bạn cứ nhập đi còn về Photoshop của bạn thì giờ đã Activation rồi đó !!!

Nhớ cho mình đểm nhé nếu các bạn thành công !!!
an

TOP

thanh kiu vi na miu. kaka

TOP

sax

crack bằng keygen này kô ăn thua.....fải crack bằng file mới ổn......nếu bạn cần file crack thì pm cho mình....mình có full file crack của adobe luôn...

TOP

nhanh vào hiệu quả he he thanhs nhìu!

TOP

crack của bác linhkin này xịn thật...thank bác nhé
Mobile:    09 36 36 69 96
Y!M:    minh_bung
Website: http://vietphongcach.net

TOP

tuong j

ca bo key cua cs3 va cs4 pro can j phai lam buoc nhu the. dang key va coppy cai file vao the la ok. muon thi pmm tui cho

TOP

crack flash cs3

giup em voi

TOP

Xin file Crack của Photoshop CS3 - Flash CS3

bạn có thể co mình xin file key của Shop cs3 ko huuuuuuuuu

TOP

cho mình xin file key của Shop cs3 ko huuuuuuuuu
mail: meobeonguyen@gmail.com

TOP

Gửi bài mới