Tìm hiểu về WordPress Theme

Tìm hiểu về WordPress Theme

Theme WordPress là gì?

Theme WordPress là tập hợp các file có khả năng kiểm soát nội dung hiển thị trên website. Nếu không có Theme, website chỉ có các phần chính như nội dung, tính năng và không có lớp hiển thị sao cho ấn tượng, đẹp mắt. WordPress có cả một cộng đồng lập trình Theme lớn nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn Theme vừa đẹp mắt lại vừa phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Những lưu ý khi chọn Theme WordPress

  • Khi lựa chọn WordPress Theme , cần tìm hiểu kỹ các tính năng và chức năng mà website sẽ cần trong tương lai. Đối với người kinh doanh thì Theme có Landing Page đẹp là điều cần thiết. Các trang thương mại điện tử cần được tích hợp thêm Plugin giỏ hàng.
  • Đặc biệt chú ý đến đánh giá và xếp hạng của người dùng trước khi quyết định chọn Theme cho WordPress. Qua các đánh giá, người dùng có thể biết được ưu và nhược điểm của Theme cho WordPress là gì, từ đó sẽ đưa ra quyết định có hoặc không lựa chọn.
  • Nên tìm hiểu xem nhà cung cấp Theme cho WordPress đó có nâng cấp sản phẩm thường xuyên hay không?. Bởi lẽ, nếu theme cho WordPress không được nâng cấp thường xuyên sẽ có nguy cơ bị lỗi hay mất đi những tính năng quan trọng. Muốn duy trì website thì điều không thể bỏ qua là lựa chọn Theme có cập nhật thường xuyên.